Senda inn efni
19. febrúar kl.08:26 | fotbolti.net

Leiknir skellti ÍBV

Leiknir byrjar Lengjubikar karla vel þetta árið því liðið var rétt í þessu að vinna 3-1 sigur á ÍBV í Egilshöll.
 
Leiknismenn náðu forystunni á 22. mínútu leiksins. Hilmar Árni Halldórsson kom þá upp hægra megin og sendi inn í teiginn á Pape Mamadou Faye sem átti ekkert gott skot en boltinn stefndi þó á markið. Rasmus Christiansen virtist vera að bjarga á marklínu og boltinn barst út aftur þar sem Leiknismenn sóttu áfram en Pape fagnaði marki.

Dómarateymið staðfesti svo að boltinn hafi farið inn og staðan orðin 1-0 fyrir Leiknismenn en nokkrum mínútum fyrir markið hafði Pape legið í nokkrar mínútur á vellinum vegna meiðsla sem hann náði að hrista af sér.
 
Eyjamenn jöfnuðu svo metin seint í fyrri hálfleiknum eftir hraða sókn. Denis Sytnik sendi boltan þá út til hægri á Ian Jeffs sem sendi fyrir markið á Þórarinn Inga Valdimarsson sem kom boltanum á Tryggva Guðmundsson. Tryggvi skaut á markið en Eyjólfur markvörður Leiknis varði. Tryggvi náði hinsvegar frákastinu og þá skoraði hann.
 
Leiknismenn komust svo aftur yfir um miðjan síðari hálfleikinn. Rasmus Christiansen var þá að láta boltann fara til Abel Dhaira markmanns ÍBV út við vítateigs endann og rétt áðuren hann náði til boltans stakk Pape sér inní og stal boltanuim og skoraði í autt markið
 
Skömmu síðar slapp Kristján Páll Jónsson framherji Leiknis einn í gegn og Eiður Aron Sgurbjörnsson braut á honum. Þar sem Eiður Aron var aftasti varnarmaður gat Kristinn Jakobsson ekki annað en lyft rauðu spjaldi og dæmt aukaspyrnu á vítateigslínunni. Pepe tók spyrnuna en ekkert varð úr henni.
 
Óli Hrannar Kristjánsson bætti svo við þriðja marki Leiknis með skalla eftir undirbúning Kristjáns Páls þegar um tíu mínútur voru eftir af leiknum og þó svo bæði lið hafi fengið fullt af ákjósanlegum færum urðu mörkin ekki fleiri svo Leiknir vann með þremur mörkum gegn einu.
 
Frétt frá Fótbolta.net. Sjá alla fréttina: http://fotbolti.net/fullStory.php?action=viewStory&id=104418#ixzz1EOKsMFal
 

Eldri fréttir

Sölu- og markaðstorg

Íbúð til leigu

23. júlí kl. 06:56 | Til leigu
Er með 82.fm. 2.herbergja íbúð í breiðholti til leigu.Hentar vel námi í vetur.Er laus í lok...

þjóðhátíðartjald og fl

22. júlí kl. 14:56 | Annað
Þjóðhátíðartjald,bekkur,borð,koffort og fleira til sölu.Allt selts í einum pakka. Tilboð ...

3 herbergja íbúð til leigu.

21. júlí kl. 23:49 | Til leigu
Frábær íbúð til leigu í miðbæ vestmannaeyja. 3 herbergja, allt nýlegt innandyra. Vonast er ...

Herbergi í langtímaleigu í vetur

21. júlí kl. 16:34 | Til leigu
Til leigu herbergi (fleiri en eitt) með sameiginlegri snyrtingu og eldhúsi í miðbæ Vestmannaeyj...

Studío Íbúð til leigu

21. júlí kl. 14:33 | Til leigu
Til leigu 35m2 stúdío íbúð. Komið er inní forstofu þar sem er eldhús og WC með sturtu....

vinnu á þjóhatið

19. júlí kl. 15:26 | Atvinna
óska eftir vinnu við ýmislegt á þjóhátið erum tvö sman 54ára og 56 siminn er 5723358 er v...

Óska eftir íbúð til leigu

18. júlí kl. 11:08 | Til leigu
Óska eftir íbúð til leigu í nokkra mánuði eða lengur allt kemur til greina uppl í síma 864...

Húsnæði óskast yfir Þjóðhátíð 2014

15. júlí kl. 22:39 | Til leigu
Erum sirka 8 manns á fertugsaldri og vantar okkur húsnæði (hús/íbúð) yfir þjóðhátíð 20...