Senda inn efni
Hleð
Hleð
19. febrúar kl.08:26 | fotbolti.net

Leiknir skellti ÍBV

Leiknir byrjar Lengjubikar karla vel þetta árið því liðið var rétt í þessu að vinna 3-1 sigur á ÍBV í Egilshöll.
 
Leiknismenn náðu forystunni á 22. mínútu leiksins. Hilmar Árni Halldórsson kom þá upp hægra megin og sendi inn í teiginn á Pape Mamadou Faye sem átti ekkert gott skot en boltinn stefndi þó á markið. Rasmus Christiansen virtist vera að bjarga á marklínu og boltinn barst út aftur þar sem Leiknismenn sóttu áfram en Pape fagnaði marki.

Dómarateymið staðfesti svo að boltinn hafi farið inn og staðan orðin 1-0 fyrir Leiknismenn en nokkrum mínútum fyrir markið hafði Pape legið í nokkrar mínútur á vellinum vegna meiðsla sem hann náði að hrista af sér.
 
Eyjamenn jöfnuðu svo metin seint í fyrri hálfleiknum eftir hraða sókn. Denis Sytnik sendi boltan þá út til hægri á Ian Jeffs sem sendi fyrir markið á Þórarinn Inga Valdimarsson sem kom boltanum á Tryggva Guðmundsson. Tryggvi skaut á markið en Eyjólfur markvörður Leiknis varði. Tryggvi náði hinsvegar frákastinu og þá skoraði hann.
 
Leiknismenn komust svo aftur yfir um miðjan síðari hálfleikinn. Rasmus Christiansen var þá að láta boltann fara til Abel Dhaira markmanns ÍBV út við vítateigs endann og rétt áðuren hann náði til boltans stakk Pape sér inní og stal boltanuim og skoraði í autt markið
 
Skömmu síðar slapp Kristján Páll Jónsson framherji Leiknis einn í gegn og Eiður Aron Sgurbjörnsson braut á honum. Þar sem Eiður Aron var aftasti varnarmaður gat Kristinn Jakobsson ekki annað en lyft rauðu spjaldi og dæmt aukaspyrnu á vítateigslínunni. Pepe tók spyrnuna en ekkert varð úr henni.
 
Óli Hrannar Kristjánsson bætti svo við þriðja marki Leiknis með skalla eftir undirbúning Kristjáns Páls þegar um tíu mínútur voru eftir af leiknum og þó svo bæði lið hafi fengið fullt af ákjósanlegum færum urðu mörkin ekki fleiri svo Leiknir vann með þremur mörkum gegn einu.
 
Frétt frá Fótbolta.net. Sjá alla fréttina: http://fotbolti.net/fullStory.php?action=viewStory&id=104418#ixzz1EOKsMFal
 

Eldri fréttir

Sölu- og markaðstorg

Húsnæði óskast helgina 20-22 júní

17. apríl kl. 12:32 | Til leigu
Óskum eftir húsnæði helgina 20-22 júní sem rúmar 7 fullorðna. Góðri umgengni heitið. Upp...

Óska eftir húsnæði

16. apríl kl. 19:04 | Húsnæði
Par óskar eftir húsnæði frá föstudegi-mánudags yfir Þjóðhátíð 2014. Mjög reglusöm. En...

Óska eftir húsnæði um Þjóðhátíð

16. apríl kl. 14:24 | Til leigu
Við erum nokkrar stelpur á tvítugsaldri saman sem vatnar svefn- og snyrtiaðstöðu um þjóðhá...

Ó.E húsnæði yfir þjóðhátíð

16. apríl kl. 13:50 | Til leigu
Reglusamt fólk á þrítugsaldri óskar eftir húsi/íbúð til leigu yfir þjóðhátíðar helgin...

ÓE íbúð/húsi yfir Þjóðhátíðarhelgina!

16. apríl kl. 12:46 | Til leigu
Hæhæ! Óska eftir íbúð/húsi yfir Þjóðhátíðina. Við erum 8-9 stelpur í kringum tvítugt...

Óska eftir íbúð yfir þjóðhátíð

15. apríl kl. 23:08 | Húsnæði
Góðan dag, ég heiti Bryndís Karen og er 21 árs. Ég óska eftir íbúð yfir Verslunarmannahe...

ÓE Íbúð/Húsi til leigu yfir Verslunarmannahel...

15. apríl kl. 17:33 | Til leigu
Erum 5-6 21. árs gamlar stelpur sem erum að leita okkur að gistingu á þjóðhátíð. Höfum ...

Fyrirmyndarfólk Ó.E. að leigja íbúð/einbýli...

16. apríl kl. 11:48 | Til leigu
Við erum 4 pör, á aldrinum 25-30 ára og óskum eftir að leigja íbúð eða einbýlishús í ey...